Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước thăm hỏi, tặng quà hai Mẹ Việt Nam Anh hùng tại huyện Lộc Ninh nhân kỉ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020)

Chủ nhật - 02/08/2020 05:57 868 0
Nhân dịp kỉ niệm 73 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020), trưa ngày 14/7/2020, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng- Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nguyễn Văn Lợi đã đến thăm hỏi, chúc sức khỏe và tặng quà hai Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Nuôi và Bùi Thị Năm hiện ngụ tại xã Lộc Tấn, huyện Lộc Ninh. Tham gia cùng Bí thư Tỉnh ủy có lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân, Phòng Nội vụ, Lao động- Thương binh và Xã hội huyện Lộc Ninh
    Tại nhà của các Mẹ, Bí thư Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi về tình hình sức khỏe, việc sinh hoạt, đi lại, ăn uống của từng Mẹ, việc chăm sóc, phụng dưỡng của gia đình, con cháu cũng như sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền địa phương đối với các gia đình chính sách, người có công nói chung, các Mẹ Việt Nam Anh hùng nói riêng. Bí thư chúc các Mẹ luôn mạnh khỏe, trường thọ, luôn sống vui bên con cháu, gia đình, đồng thời không quên nhắc nhở, dặn dò huyện, xã cần quan tâm hơn nữa đến cuộc sống, tình hình sức khỏe của các Mẹ.

Dịp này, Bí thư thay mặt Tỉnh ủy trao tặng quà cho các Mẹ (mỗi phần quà gồm hiện vật và tiền mặt trị giá 2,5 triệu đồng). Lãnh đạo huyện Lộc Ninh cũng trao tặng quà của huyện đến các Mẹ.

Được biết, trong buổi sáng cùng ngày, Bí thư Tỉnh ủy cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà hai gia đình chính sách tại huyện Bù Đốp./.

Phó Bí thư Huyện ủy Trần Thanh Hùng tặng quà của huyện cho Mẹ Nuôi

Bí thư Tỉnh ủy ân cần thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Bùi Thị Năm