Hội Nông Dân huyện Lộc Ninh : Tổ chức kỷ niệm 80 năm ngày thành lập hội

Thứ năm - 28/10/2010 07:38 1.993 0
Hội nông dân Lộc Ninh vừa tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2010) tại Nhà thiếu nhi huyện. Đại diện lãnh đạo Hội nông dân tỉnh Bình Phước, lãnh đạo UBND - các ban ngành đoàn thể của huyện và 110 đại biểu ưu tú được bình chọn tại 16 cơ sở Hội trong toàn huyện đã về dự.
Tại buổi mít tinh, Hội nông dân huyện đã ôn lại chặng đường truyền thống 80 năm hình thành, đấu tranh và phát triển của giai cấp nông dân qua các cuộc kháng chiến cũng như trong thời bình; qua đó ngày càng khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Hội nông dân trong công cuộc xây dựng đất nước theo con đường công nghiệp hóa - hiện đại hóa. Cũng tại chương trình buổi lễ, 9 cá nhân xuất sắc trong công tác Hội đã được Trung ương Hội nông dân Việt Nam trao tặng kỷ niệm chương “Vì giai cấp nông dân Việt Nam”.

Tác giả bài viết: Quế Anh