Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng Bình Phước tặng 110 phần quà cho phụ nữ là vợ cán bộ - Chiền sỹ trong toàn đơn vị

Thứ sáu - 05/11/2010 22:44 2.447 0
Chiều 20/10/2010, tại hội trường Sở Chỉ huy bộ đội biên phòng Tỉnh, Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng Bình Phước đã tổ chức họp mặt trên 100 chị em phụ nữ là vợ của cán bộ- chiến sỹ hiện đang công tác trong toàn đơn vị nhân kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Hội Liên hiêp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2010).
Tại buổi họp mặt, các chị em phụ nữ đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam trong 80 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành. Báo cáo những thành tích đạt được của Hội phụ nữ Biên phòng Bình Phước. Mặc dù Chi Hội phụ nữ Biên phòng Tỉnh chỉ có 8 người nhưng trong thời gian qua các chị luôn kiên định, vững vàng, đoàn kết thực hiện tốt nhiệm vụ được giao và các phong trào do Hội phụ nữ cấp trên phát động, giữ vững danh hiệu Hội vững mạnh. Dịp này, Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng Bình phước đã trao tặng 110 phần quà cho chị em phụ nữ, tổng trị giá quà tặng 22 triệu đồng, chúc chị em phụ nữ luôn là những bông hoa tươi thắm, là hậu phương vững chắc để các anh yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới của Tổ quốc./.

Tác giả bài viết: Mai Hoàng Mỹ