Huyện Lộc Ninh họp chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017

Thứ ba - 30/05/2017 16:20 906 0
Ngày 22/5/2017, UBND huyện Lộc Ninh tổ chức họp triển khai Kế hoạch chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017.
Dự họp có lãnh đao các phòng, ban của huyện, các trường THPT Lộc Ninh, Lộc Thái, Lộc Hiệp, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-Giáo dục thường xuyên Lộc Ninh và đại diện lãnh đạo UBND các xã, thị trấn. Bà Trần Thị Bích Lệ - Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. Theo Bộ GD-ĐT, kỳ thi THPT năm 2017 bắt đầu từ ngày 21-24/6/2017. Các thí sinh hiện là học sinh lớp 12 sẽ đăng ký dự thi theo trường THPT nơi mình đang học. Thí sinh tự do đăng ký dự thi tại những điểm thi do các sở GD-ĐT quy định. Năm nay huyện Lộc Ninh có 1.053 thí sinh dự thi tại 03 hội đồng thi là: trường THPT Lộc Ninh, THPT Lộc Thái và THPT Lộc Hiệp. Kết luận tại buổi làm việc, bà Trần Thị Bích Lệ - Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị các phòng, ban của huyện, UBND các xã thị trấn, các trường thực hiện tốt công tác ôn thi; tuyên truyền quy chế thi, về những điểm mới của kỳ thi THPT quốc gia 2017; công tác hỗ trợ cho cán bộ giáo viên, nhân viên làm nhiệm vụ coi thi tại hội đồng thi của trường; công tác hỗ trợ y tế chăm sóc sức khỏe, đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau kỳ thi./.

Tác giả bài viết: Đức Chuẩn - Đài TT-TH