Liên đoàn Lao động huyện Lộc Ninh trao nhà mái ấm công đoàn cho CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở

Thứ năm - 22/06/2017 10:26 954 0

Thực hiện Chương trình dựng nhà Mái ấm Công đoàn năm 2017, Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng Lộc Ninh (7/4/1972-7/4/2017) và Đại hội Đại biểu Công đoàn huyện Lộc Ninh lần thứ VIII nhiệm kỳ 2016-2021.
Ngày 16 tháng 6 năm 2017 Liên đoàn lao động huyện Lộc Ninh tổ chức Lễ trao 04 căn nhà “Mái ấm công đoàn” cho CNVC – LĐ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại xã Lộc An, Lộc Thành và Lộc Khánh, giúp cho CNVC – LĐ ổn định cuộc sống. Đến dự lễ bàn giao nhà có Đ/c Đinh Thị Mỹ Hạnh – Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động Huyện, Đ/c Lâm Vân - Ủy viên Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN huyện, đại diện ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc, công đoàn cơ sở xã Lộc an, Lộc Thành và Lộc Khánh, ban điều hành ấp, các đồng chí lãnh đạo, công đoàn cơ quan và đơn vị bạn. Căn thứ nhất được trao cho hộ gia đình bà Thị Chinh – đoàn viên CĐCS Phòng y tế, cư trú tại ấp 1 xã Lộc An, căn nhà có diện tích 54m2, trị giá căn nhà 96.919.000 đồng. Căn thứ hai trao cho hộ bà Thị Nhung – Đoàn viên CĐCS Phòng y tế cư trú tại ấp Tà Tê 1, xã Lộc Thành, căn nhà có diện tích 80m2, trị giá 100 triệu đồng. Căn thứ ba trao cho hộ bà Điểu Thị Mai – Đoàn viên CĐCS xã Lộc Khánh, cư trú tại ấp Sóc Lớn xã Lộc Khánh căn nhà có điện tích 58m2, trị giá căn nhà 72 triệu. Căn thứ tư trao cho hộ bà Lâm Thị Ngọc Lợi – Đoàn viên CĐCS xã Lộc Khánh, cư trú tại ấp Sóc Lớn xã Lộc Khánh căn nhà có điện tích 45m2, trị giá căn nhà 60 triệu. Các căn nhà được xây dựng theo kết cấu nhà cấp 4 có tường xây, mái lợp tôn, cửa sắt, nền gạch bông. Trong đó quỹ Mái ấm công đoàn hỗ trợ 30 triệu đồng / căn, số còn lại gia đình đóng góp. Tại buổi Lễ, lãnh đạo LĐLĐ Huyện đã trao Quyết định Quyền sở hữu nhà và tặng quà cho các gia đình, phát biểu chia sẽ niềm vui. Đồng thời, đề nghị các gia đình có trách nhiệm bảo quản, tu bổ căn nhà và động viên các gia đình tích cực lao động, sản xuất để cải thiện cuộc sống, đối với các cá nhân được trao nhà tích cực học tập nâng cao trình độ, năng lực, tay nghề để tiếp tục cống hiến sức mình giúp cho cơ quan, đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ góp phần xây dựng tổ chức công đoàn các cấp ngày càng vững mạnh./. Đ/c Đinh Thị Mỹ Hạnh – HUV - Chủ tịch LĐLĐ huyện trao quyết định nhà “ Mái ấm công đoàn” cho bà Thị Nhung – đoàn viên công đoàn Phòng y tế Huyện.

Tác giả bài viết: Vỹ Nhi - LĐLĐ