Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Lê Thị Mỹ Nhung

Thứ năm - 18/05/2017 11:37 906 0

Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Lê Thị Mỹ Nhung

Ngày 11/5/2017, Ủy ban nhân dân xã Lộc Thiện tiến hành bàn giao căn nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Lê Thị Mỹ Nhung tại ấp 1, xã Lộc Thiện, là đối tượng hộ nghèo năm 2017.
Dự lễ bàn giao có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, lãnh đạo ban điều hành và các ban ngành đoàn thể ấp. Gia đình bà Lê Thị Mỹ Nhung sinh năm 1971, hoàn cảnh gia đình khó khăn, trước đây 2 vợ chồng bà thường xuyên đi hái dừa về bán, sau này sức khỏe yếu bà thì ở nhà chăm sóc các con, chồng đi làm thuê mướn. Được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp đã vận động xây dựng căn nhà tổng diện tích 45m2 tổng giá trị 50 triệu đồng, trong đó quỹ “Vì người nghèo” huyện hỗ trợ 25 triệu đồng, số còn lại do gia đình đóng góp thêm. Tại buổi bàn giao, Ủy ban nhân dân xã cũng có phần quà động viên gia đình và mong muốn từ nay gia đình bà sẽ yên tâm ổn định cuộc sống, vươn lên phát triển kinh tế gia đình, thoát nghèo bền vững, chung sức phát triển kinh tế địa phương.

Tác giả bài viết: Lệ Thủy- LT