Thứ năm - 22/06/2017 10:13 839 0

Trong hai ngày 14 – 15/6/2017, UBND thị trấn Lộc Ninh tổ chức Đại hội thể dục thể thao thị trấn Lộc Ninh lần thứ IV năm 2017.
Tham gia Đại hội lần này có gần 500 vận động viên đến từ 08 khu phố trên địa bàn thị trấn Lộc Ninh. Các vận động viên tham gia thi đấu ở các môn thể thao như: bóng đá, điền kinh, cầu lông, đẩy gậy và kéo co. Theo đánh giá của Ban tổ chức, chất lượng các môn thể thao tại Đại hội được nâng cao, phong trào thể dục thể thao của các khu phố có những bước tiến đáng kể, tạo ra sân chơi bổ ích, góp phần đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Sau hai ngày tranh tài, với tinh thần thể thao cao thượng, cộng với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các vận động viên đã thi đấu hết mình để lại nhiều ấn tượng đẹp. Kết thúc Đại hội, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì và ba toàn đoàn cho các đội của khu phố Ninh Phước, Ninh Thái và khu phố Ninh Thịnh. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao nhiều giải thưởng cho các vận động viên đạt thành tích cao tại các môn thi đấu. Đại hội thể dục thể thao thị trấn Lộc Ninh lần thứ IV năm 2017 được tổ chức nhằm tạo một sân chơi lành mạnh, là nơi toàn thể nhân dân trên địa bàn thị trấn giao lưu học hỏi lẫn nhau, qua đó tăng cường sự phối hợp giữa các khu dân cư, góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển thể dục thể thao của địa phương ngày càng sâu rộng./.

Tác giả bài viết: Đức Chuẩn - Đài TT-TH