LĐLĐ huyện thăm hỏi, tặng quà cho con đoàn viên bị bệnh hiểm nghèo

Thứ ba - 16/04/2019 22:08 951 0
Vừa qua, tại Công đoàn cơ sở Trường Mẫu giáo Hoa Hồng có trường hợp gia đình đoàn viên đang đối mặt với hoàn cảnh khó khăn, con của đoàn viên Nguyễn Thị Nga bị mắc bệnh tay chân miệng cấp độ IV, ảnh hưởng nghiêm trọng đến não bộ, đường hô hấp (cháu được 06 tuổi) phải điều trị dài hạn tại Bệnh viện Nhi đồng 2-Thành phố Hồ Chí Minh, chi phí rất tốn kém. Được biết thêm, cô Nguyễn Thị Nga phải xin nghỉ dạy không hưởng lương để có thời gian chăm sóc con điều trị bệnh.
Đ/c Đinh Thị Mỹ Hạnh-Chủ tịch LĐLĐ huyện hỏi thăm tình trạng sức khỏe của con đoàn viên Nguyễn Thị Nga
     Với truyền thống đoàn kết, nhân nghĩa, tương thân tương ái và sự quan tâm chăm lo của tổ chức công đoàn đối với đoàn viên khi gặp khó khăn, chiều ngày 12/4/2019 Liên đoàn Lao động huyện Lộc Ninh phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Mẫu giáo Hoa Hồng tổ chức đến thăm hỏi, chia sẽ khó khăn với gia đình cô Nga.

Chủ tịch LĐLĐ huyện Đinh Thị Mỹ Hạnh đã ân cần thăm hỏi tình trạng sức khỏe và tình hình điều trị của cháu Đỗ Minh Hoàng, đồng thời trao số tiền 2.000.000 đồng (hai triệu đồng) từ Quỹ xã hội Công đoàn tỉnh Bình Phước cho gia đình cô Nga.

Hoạt động nghĩa tình này nhằm góp phần động viên tinh thần, ý chí cho công đoàn viên nỗ lực vượt qua khó khăn, an tâm công tác và cố gắng vươn lên trong cuộc sống./.

Tác giả bài viết: Vỹ Nhi- LĐLĐ