Bàn giao công trình thanh niên tại ấp 5 xã Lộc Điền

Thứ hai - 08/04/2019 17:20 2.573 0
Hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2019, ngày 25/3/2019, Cụm thi đua số 4 đoàn thành niên khối cơ quan, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện Lộc Ninh phối hợp với Đoàn xã Lộc Điền tổ chức bàn giao công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” tại xã Lộc Điền, huyện Lộc Ninh.
Bàn giao công trình thanh niên tại ấp 5 xã Lộc Điền
   Công trình “Thắp sáng đường quê” được triển khai tại ấp 5 xã Lộc Điền do Cụm thi đua số 4 đoàn thành niên khối cơ quan đoàn thể lực lượng vũ trang huyện Lộc Ninh – Xã đoàn Lộc điền phối hợp  thực hiện kinh phí trên 32 triệu đồng với hỗ trợ  của địa phương công trình được thực hiện với  chiều dài 650m bố trí mỗi cột điện, bóng điện, lắp đặt khi thi công trước nhà các hộ dân trên tuyến đường ấp 5, xã Lộc Điền.

Việc bàn giao và đưa vào sử dụng công trình “Thắp sáng đường quê” có ý nghĩa hết sức thiết thực không chỉ phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong ấp, làm đẹp đường làng, ngõ xóm và góp phần đảm bảo an ninh, trật tự tại địa phương. Đồng thời khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong việc chung tay xây dựng nông thôn mới. Nhân dịp  này đoàn thanh niên Cụm thi đua số 4 đoàn thành niên khối cơ quan đoàn thể lực lượng vũ trang huyện Lộc Ninh cũng thăm hỏi tặng quà gia đình gia đình nạn nhân ảnh hưởng do chất độc da cam trên địa bàn xã./.

Tác giả bài viết: Đức Chuẩn - Phòng VH&TT