Lộc Ninh họp mặt kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn 26/3.

Thứ sáu - 29/03/2019 14:32 902 0
Sáng ngày 22/3/2019, Huyện Đoàn Lộc Ninh và Đoàn Công ty TNHH MTV cao su Lộc Ninh tổ chức họp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3, triển khai chuyên đề học tập Hồ Chi Minh năm 2019.
Lộc Ninh họp mặt kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn 26/3.
   Về dự có đại diện lãnh đạo Huyện ủy, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo Công ty TNHH MTV cao su Lộc Ninh; lãnh đạo huyện đoàn qua các thời kỳ, cán bộ đoàn các xã, thị trấn và cán bộ các cơ sở đoàn trực thuộc công ty đã về dự.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng ôn kỷ niệm 88 năm vẻ vang của tổ chức Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh nói chung và những đóng góp của tuổi trẻ huyện Lộc Ninh, tuổi trẻ Công ty TNHH MTV cao su nói riêng không ngừng phát triển lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng. Các phong trào Đoàn do Trung ương và tỉnh Đoàn phát động được Huyện Đoàn Lộc Ninh  và Đoàn công ty triển khai sâu rộng, được các ĐVTN tích cực hưởng ứng. Sau 47 năm giải phóng Lộc Ninh tuổi trẻ huyện Lộc Ninh và tuổi trẻ Công ty TNHH MTV cao su đã được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tỉnh Đoàn tặng nhiều phần thưởng cao quý: “Tuổi trẻ anh hùng bảo vệ Tổ quốc”, “Sẵn sàng bảo vệ Tổ quốc”, “Xung kích làm chủ tập thể”,… Phát huy kết quả đạt được, ngày nay tuổi trẻ huyện Lộc Ninh không ngừng ra sức thi đua học tập, rèn luyện, xung kích tình nguyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên mọi lĩnh vực, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội – quốc phòng an ninh năm 2019, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Lộc Ninh lần thứ X và Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp đã đề ra.

Dịp này, cán bộ Đoàn huyện và Đoàn Công ty TNHH MTV cao su Lộc Ninh đã cắt bánh mừng sinh nhật đoàn TNCS Hồ Chí Minh tròn 88 năm tuổi. Qua họp mặt là dịp để Đoàn viên thanh niên 02 đơn vị được giao lưu học hỏi, tạo nên tình đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ nhau cùng xây dựng tổ chức đoàn ngày càng vững mạnh ./.

Tác giả bài viết: Thu Trang - Phòng VH&TT