Xã Lộc Hiệp ra mắt câu lạc bộ khuyến nông

Thứ hai - 21/06/2010 10:03 2.181 0
Ngày 10/6/2010 Xã Lộc Hiệp ra mắt câu lạc bộ khuyến nông. câu lạc bộ khuyến nông xã Lộc Hiệp có 35 hội viên tham gia sinh hoạt. Ban điều hành câu lạc bộ có 5 thành viên, trong đó có 1 chủ nhiệm, 1 phó chủ nhiệm,1 thư ký và 2 ủy viên .
Câu lạc bộ khuyến nông xã Lộc Hiệp, chịu sự quản lý của UBND xã Lộc Hiệp. Trạm khuyến nông huyện Lộc Ninh sẽ hỗ trợ về kỹ thuật chuyên môn. Câu lạc bộ phụ trách 2 nhóm gồm :Trồng trọt và chăn nuôi. Câu lạc bộ sinh hoạt định kỳ vào ngày 30 hàng tháng. Câu lạc bộ được trang bị các loại tủ sách tài liệu, sách báo, băng phim tư liệu, các dụng cụ thiết bị kỹ thuật về nông nghiệp. Các hội viên của câu lạc bộ và nhân dân trong xã được mượn tài liệu về nhà nghiên cứu. Hội viên của câu lạc bộ được chăn nuôi, trồng trọt thử nghiệm các loại giống mới đem lại hiệu quả kinh tế cao, do chương trình khuyến nông các cấp thực hiện . Trong buổi ra mắt câu lạc bộ khuyến nông xã . Các hội vien còn được tập huấn về kỹ thuật chăn nuôi gia súc gia cấm do khuyến nông Huyện tổ chức. Câu lạc bộ đi vào hoạt động sẽ là nơi để hội viên khuyến nông và bà con nông dân trao đổi kinh nghiệm, học tập kỹ thuật và áp dụng vào sản xuất, từng bước cải tạo và đưa các loại giống mới có năng suất vào sản xuất, đem lại hiệu quả kinh tế cho bà con nông dân xã Lộc Hiệp./.

Tác giả bài viết: Đăng Khoa