Huyện Lộc Ninh: Đầu tư xây dựng trụ sở làm việc Đài Truyền Thanh- Truyền Hình huyện

Thứ năm - 04/04/2013 10:43 2.410 0
Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo huyện Lộc Ninh, Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện Lộc Ninh vừa khởi công xây dựng trụ sở làm việc.
Công trình được xây dựng một trệt, một lầu trên khuôn viên của Đài Truyền thanh – truyền hình huyện ; diện tích sử dụng trên 300m2 gồm các hạng mục như : Phòng phóng viên, phòng sản xuất chương trình: Phòng thu âm, phòng phát thanh viên, phòng kỹ thuật - dựng hình, truyền dẫn, hội trường …Kinh phí đầu tư xây dựng là trên 2 tỷ đ từ ngân sách huyện, Sau 15 ngày thi công, hiện nay công trình đã hoàn tất phần móng .Dự kiến thời gian thi công công trình là 7 tháng . Việc đầu tư xây dựng trụ sở làm việc Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo huyện Lộc Ninh đối với sự phát triển của sự nghiệp truyền thanh - truyền hình tại địa phương .Tạo điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất, để ngành truyền thanh, truyền hình huyện phát triển đáp ứng với yêu cầu hiện đại hóa, và là động lực để cán bộ viên chức Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao ./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng