Hội nghị tiếp xúc cử tri 02 xã Lộc Quang, Lộc Hiệp với đại biểu HĐND tỉnh trước kỳ họp lần thứ 11, khoá VIII

Thứ sáu - 21/11/2014 17:20 1.545 0
Ngày 11/11/2014, Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Phước bà Trần Thị Ánh Tuyết – Bí thư Huyện uỷ Lộc Ninh đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri 02 xã Lộc Quang và Lộc Hiệp, huyện Lộc Ninh trước kỳ họp lần thứ 11, HĐND tỉnh khoá VIII.
Tại Hội nghị, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo đến bà con cử tri về chương trình, thời gian và nội dung của kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khoá VIII; thông báo tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trong 09 tháng đầu năm 2014 và trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trong lần tiếp xúc trước. Tại buổi tiếp xúc lần này, bà con cử tri xã Lộc Quang đã bày tỏ tâm tư nguyện vọng của mình xoay quanh các vấn đề như: Tuyến đường giao thông ấp Việt Quang đã được nhà nước quan tâm đầu tư bê tông hoá được nửa đoạn đường, mong các cấp, ngành quan tâm tiếp tục đầu tư nửa đoạn đường còn lại để bà con đi lại được thuận tiện; chủ trương cấp đất cho đồng bào dân tộc thiếu số… Ngoài ra, bà con còn có một số ý kiến về tình hình an ninh trật tự tại các khu dân cư, chế độ chính sách cho các hộ nghèo và hộ cận nghèo trên địa bàn xã. Cử tri xã Lộc Hiệp cũng đã gửi đến đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Phước nhiều ý kiến xung quanh việc di dời từ chợ cũ lên chợ mới. Các ý kiến của bà con cử tri thuộc thẩm quyền đã được các đại biểu HĐND tỉnh, lãnh đạo huyện Lộc Ninh, xã Lộc Quang giải trình trực tiếp, một số ý kiến chưa thể trả lời ngay, đại biểu tiếp thu, chuyển đến cơ quan chức năng xem xét và sẽ trả lời đến bà con cử tri trong thời gian sớm nhất./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng