Hội đồng nhân dân huyện Lộc Ninh chuẩn bị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 9 (kỳ họp cuối năm 2014)

Thứ hai - 05/01/2015 10:29 1.857 0
Căn cứ Luật Tổ chức Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân năm 2003; Căn cứ Quy chế phối hợp giữa Thường trực Hội đồng nhân dân và Ban thường trực Ủy ban MTTQVN.
Hôm nay (29/12/2014), Thường trực Hội đồng nhân dân và Ban thường trực Ủy ban MTTQVN huyện Lộc Ninh đã thống nhất liên tịch tổ chức cho đại biểu Hội đồng nhân dân huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 9 nơi đại biểu ứng cử để thông báo kết quả kỳ họp thứ chín HĐND huyện khoá IX; tóm tắt nội dung các Nghị quyết đã được HĐND huyện thông qua tại kỳ họp; thông báo nội dung trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ chín HĐND huyện và thu thập ý kiến kiến nghị của cử tri chuyển các ngành liên quan xem xét giải quyết, trả lời theo thẩm quyền. Theo đó, thời gian và địa điểm tiếp xúc cử tri được ấn định như sau: + Ngày 07/01/2015: - Sáng: Tiếp xúc tại ấp 2 xã Lộc Hưng; ấp Tân Lợi xã Lộc Phú. - Chiều: Tiếp xúc tại ấp Vườn Bưởi xã Lộc Thiện; ấp Hiệp Hoàn xã Lộc Hiệp; ấp 1 xã Lộc Điền; ấp Thạnh Trung xã Lộc Thạnh và ấp 6 xã Lộc An. + Ngày 08/01/2015: - Sáng: Tiếp xúc tại ấp Cần Lê xã Lộc Thịnh; ấp 6 xã Lộc Hoà; ấp Bồn Xăng xã Lộc Quang; ấp Quyết Thành xã Lộc Khánh. - Chiều: Tiếp xúc tại ấp ấp K’Liêu xã Lộc Thành; ấp 7 xã Lộc Thái; ấp 1 xã Lộc Thuận; ấp 5C xã Lộc Tấn và Khu phố Ninh Phước thị trấn Lộc Ninh. Để đảm bảo công tác tiếp xúc cử tri đạt chất lượng, hiệu quả, Thường trực HĐND huyện đã chuyển tải thông báo đến Ủy ban MTTQVN các xã, thị trấn để chủ động trong công tác chuẩn bị và tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri; đồng thời tập hợp toàn bộ tài liệu liên quan đến kết quả kỳ họp thứ 9 Hội đồng nhân dân huyện gửi đại biểu theo quy định./.

Tác giả bài viết: Phước Cường