Đại biểu HĐND tỉnh Bình Phước cùng các đại biểu HĐND huyện Lộc Ninh đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Lộc Quang.

Thứ sáu - 23/01/2015 14:44 2.278 0
Ngày 08/1/2015, bà Trần Thị Ánh Tuyết, đại biểu HĐND tỉnh Bình Phước cùng các đại biểu HĐND huyện Lộc Ninh đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Lộc Quang, huyện Lộc Ninh.
Tại buổi tiếp xúc, đại diện Đại biểu HĐND tỉnh Bình Phước, đại biểu HĐND huyện Lộc Ninh đã thông báo đến bà con cử tri xã Lộc Quang kết quả kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh Bình Phước và kỳ họp thứ 09, HĐND huyện Lộc Ninh khóa IX, nhiệm kỳ (2011 – 2016) và trả lời những ý kiến của cử tri trong lần tiếp xúc trước. Tại các buổi tiếp xúc, cử tri xã Lộc Quang đã gửi đến các đại biểu HĐND tỉnh Bình Phước, đại biểu HĐND huyện Lộc Ninh nhiều ý kiến liên quan đến một số vấn đề như: đường giao thông nông thôn xuống cấp cần được sửa chữa để người dân đi lại được thuận tiện; tình trạng điện phục vụ sinh hoạt cho người dân tại ấp Bồn Xăng yếu làm ảnh hưởng đến sản xuất và sinh hoạt của người dân; tình trạng trộm cắp trên địa bàn xã diễn ra phức tạp và một số ý kiến liên quan đến vấn đề tranh chấp đất đai trên địa bàn xã… Ngoài ra, một số cử tri còn đề nghị Nhà nước sớm có kế hoạch xây dựng chợ Lộc Quang. Một số ý kiến của cử tri đã được đại diện lãnh đạo xã Lộc Quang và các đại biểu HĐND tỉnh Bình Phước, đại biểu HĐND huyện Lộc Ninh giải trình thỏa đáng tại buổi tiếp xúc. Những ý kiến chưa thể giải trình các đại biểu tỉnh, huyện ghi nhận và trình các cơ quan chức năng giải quyết và trả lời cho cử tri trong thời gian sớm nhất./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng