Thường trực HĐND – UBMTTQ huyện Lộc Ninh tổ chức cho đại biểu tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 2 HĐND huyện khoá IX.

Thứ hai - 18/07/2011 08:57 2.514 0
Ngày 11/7/2011, 39 đại biểu HĐND huyện Lộc Ninh khoá IX nhiệm kỳ (2011- 2016). Thực hiện nhiệm vụ tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 2 HĐND huyện khoá IX theo lịch tiếp xúc cử tri của Thường trực HĐND và UBMTTQ huyện. Đây là đợt tiếp xúc cử tri lấn thứ I nhiệm kỳ 2011 – 2016, trong đợt tiếp xúc cử tri này có 39 đại biểu chia làm 8 đoàn thực hiện tiếp xúc tại 16 xã, thị trấn trong toàn huyện. Tại buổi tiếp xúc các đại biểu HĐND Huyện đã thông báo đến cử tri kết quả cuộc bầu cử Đại biểu HĐND huyện khoá IX nhiệm kỳ (2011 – 2016) , kết quả kỳ họp thứ nhất và nội dung chương trình kỳ họp thứ II HDND huyện Lộc Ninh khoá IX nhiệm kỳ (2011- 2016). Cử tri các xã, thị trấn đếu rất phấn khởi, tin tưởng và đặt hy vọng rất lớn vào các vị đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ này; đồng thời các cử tri các xã, thị trấn đã phản ánh, kiến nghị và đóng góp của mình đến đại biểu về các vấn đề về: An ninh trật tự, Đường giao thông nông thôn, thuỷ lợi, đường điện phục vụ sinh hoạt, các chế độ chính sách, môi trường, việc giải toả và bồi thường các công trình giao thông, lòng hồ, Các ý kiến của cử tri đã được Đại biểu HĐND huyện và lãnh đạo địa phương giải trình, còn lại 66 ý kiến đã được đại biểu HĐND huyện nghi nhận chuyển đến UBND và các ngành liên quan kiểm tra và giải trình tại kỳ họp thứ II HĐND huyện khoá IX./.

Tác giả bài viết: Trần Văn Lượng