Tin hình ảnh về kỳ họp thứ 3 – HĐND khoá IX.

Thứ ba - 27/12/2011 16:38 3.657 0

Tin hình ảnh về kỳ họp thứ 3 – HĐND khoá IX.

Trong 2 ngày, ngày 22 và 23/12/2011 – HĐND huyện Lộc Ninh đã tổ chức kỳ họp thứ 3 – HĐND huyện khoá IX, Đây là kỳ họp cuối năm 2011 nhằm đánh giá việc thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết HĐND đề trong năm 2011, đồng thời đề ra những phương hướng nhiệm vụ năm 2012, sau đây là một vài hình ảnh về kỳ họp:
Toàn cảnh kỳ họp Chủ toạ kỳ họp: - Ông Diệp Hoàng Vũ – PBT HU – Chủ tịch HĐND huyện - Ông Bùi Văn Lộc – PCT HĐND huyện - Ông Đào Tuấn Long – UVTT HĐND huyện Thư ký kỳ họp: Phạm Thị Ngọc Trâm Phạm Thị Thu Chủ tịch HĐND huyện ông Diệp Hoàng Vũ tuyên bố khai mạc kỳ họp PCT HĐND huyện – ông Bùi Văn Lộc thông qua và biểu quyết chương trình làm việc kỳ họp Toàn cảnh kỳ họp Phó chủ tịch UBND huyện – Ông Hoàng Nhật Tân thông qua báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-VH-XH-ANQP năm 2011, phương hướng nhiệm vụ năm 2012 Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc thông qua Thông báo về công tác Mặt trận tham gia xây dựng chính quyền năm 2011. Những kiến nghị đối với HĐND, UBND Ông Lương Ngọc Thuận – Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện thông qua báo cáo thẩm tra của Ban Đ/c Trần Văn Thu – Chủ tịch UBND huyện trả lời ý kiến cử tri, giải trình ý kiến kiến nghị, đóng góp, chất vấn của đại biểu HĐND tại kỳ họp.

Tác giả bài viết: Trần Văn Lượng