Thường trực HĐND huyện Lộc Ninh triển khai thực hiện chương trình giám sát quý III/2012

Thứ ba - 25/09/2012 08:28 2.336 0
Sáng ngày 19/8/2012 Thường trực HĐND huyện Lộc Ninh thành lập và tổ chức đoàn giám sát theo chương trình giám sát quý III/2012 đối với Trung tâm Văn hóa-Thể thao huyện về tình hình hoạt động và công tác tài chính của đơn vị. Qua buổi làm việc, Đoàn giám sát ghi nhận: công tác thông tin, tuyên truyền, hoạt động văn hóa, văn nghệ-thể dục thể thao được chú trọng. Hoạt động thư viện phục vụ được 753 lượt độc giả đến xem và luân chuyển được 3.765 đầu sách. Thư viện điện tử phục vụ miễn phí cho hơn 5.560 lượt người đến tra cứu. Nhà truyền thống mở cửa phục vụ 2.600 lượt khách đến tham quan. Đặc biệt, nhân các ngày lễ lớn, Trung tâm đã tổ chức thông tin tuyên truyền bằng xe lưu động tại các xã, thị trấn với thời lượng 386 giờ. Tổ chức chương trình ca múa nhạc mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Thìn 2012. Tổ chức Hội xuân phục vụ nhân dân vui Tết cổ truyền. Hoạt động của các nhà sàn văn hóa và nhà sinh hoạt cộng đồng cơ bản ổn định…Việc thực hiện thu, chi ngân của đơn vị cơ bản đúng quy định. Tình hình thu lệ phí mặt bằng bến bãi đạt yêu cầu, nộp ngân sách nhà nước 100 triệu đồng. Ngoài ra có một số nội dung đơn vị báo cáo chưa rõ, Đoàn đã phản ánh và được Trung tâm Văn hóa-Thể thao giải trình cụ thể, đạt yêu cầu. Kết thúc đợt giám sát, Đoàn đã đề nghị Trung tâm Văn hóa-Thể thao tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những hạn chế, thiếu sót, phấn đấu đến cuối năm 2012 hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết HĐND huyện đề ra.

Tác giả bài viết: Phước Cường