Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh Bình Phước thăm và tặng quá cho trẻ em hiếu học huyện Lộc Ninh.

Thứ tư - 15/07/2009 08:07 3.310 0

Hưởng ứng các hoạt động chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2009 do Tỉnh Đoàn Bình Phước phát động. Vừa qua ngày 11/7/2009, Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh Bình Phước đã tổ chức thăm và tặng quà cho trẻ em hiếu học tại 2 xã Lộc Khánh và Lộc Điền, huyện Lộc Ninh. Với mục đích nhằm giúp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh vượt khó học tốt yên tâm trước khi bước vào năm học mới. BCH Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh Bình Phước đã tổ chức thăm và tặng 60 phần quà gồm cặp, tập trắng cho các em học sinh đang tham gia sinh hoạt tại các trường thuộc xã Lộc Khánh và Lộc Điền với tổng trị giá các phần quà là trên 6 triệu đồng. Được biết, nguồn quà tặng cho các em tại 2 xã đợt này là do BCH Đoàn khối doanh nghiệp phối hợp với chi đoàn ngân hàng chính sách tỉnh vận động.

Tác giả bài viết: Quế Anh