Huyện Lộc Ninh khởi công xây dựng nhà truyền thống.

Thứ sáu - 21/08/2009 08:27 3.130 0

Huyện Lộc Ninh khởi công xây dựng nhà truyền thống.

Ngày 17/8/2009 huyện Lộc Ninh tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà truyền thống huyện .
Nhà truyền thống huyện Lộc Ninh được xây dựng nằm trong khuôn viên Trung tâm Văn hoá huyện. Diễn tích sử dụng 336 mét vuông. Kết cấu móng, trụ cột, dầm, sàn, đổ bê tông, cốt thép; Mái lợp ngói và hệ thống chiếu sáng, tổng kinh phí: 1.237.382.259 đồng .Thời gian thi công là 120 ngày thời gian hoàn thành 17/12/2009. Nguồn vốn thanh toán ngân sách huyện năm 2009. Chủ đầu tư: Phòng VHTT-TT huyện Lộc Ninh; Đơn vị thiết kế: Công ty trách nhiệm hữu hạn Tư vấn –Thiết kế -Xây dựng Đại Nam; Đơn vị thi công: Công ty trách nhiệm hữu hạn Hoa Thịnh. Nhà truyền thống huyện Lộc Ninh là một công trình có ý nghĩa lịch sử, chính trị và văn hoá của đảng bộ và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện. Nhà truyền thống huyện được xây dựng sẽ là nơi lưu giữ và trưng bày các hiện vật lich sử các giá trị truyền thống của nhân dân, của dân tộc và đảng bộ huyện. Qua đó để giới thiệu với nhân dân về truyền thống lịch sử của quê hương Lộc Ninh anh hùng. Đồng thời để giáo dục truyền thống cách mạng cho các thế hệ sau và phục vụ thăm quan, học tập của cán bộ và nhân dân trong huyện. Đây là công trình chúc mừng đại hội đảng bộ huyện khoá 9. Uỷ ban ND Huyện Lộc Ninh chỉ đạo các cơ quan chức năng kiểm tra, giám sát chặt chẽ để công trình hoàn thành đúng tiến độ, bảo đảm chất lượng và thẩm mỹ tốt .

Tác giả bài viết: Tiến Công