Sở văn hóa thể thao du lịch khởi công xây dựng nhà văn hóa cộng đồng tại xã Lộc Hiệp

Thứ ba - 22/09/2009 15:47 3.981 0

Ngày 31/8/2009 Sở Văn hoá –Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước, phối hợp cùng xã Lộc Hiệp –Lộc Ninh tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà văn hoá cộng đồng tại xã Lộc Hiệp
Công trình nhà văn hoá cộng đồng tại xã Lộc Hiệp do Sở VH-TT và Du Lịch làm chủ đầu tư. Nguồn vốn đầu tư thuộc chương trình mục tiêu quốc gia và vốn đối ứng của UBND huyện Lộc Ninh năm 2009. Tổng mức đầu tư công trình 987 triệu đồng. Trong đó chi phí xây lắp 787 triệu đồng, chi phí quản lý dự án là 16 triệu đồng, chi phí tư vấn đầu tư 51 triệu đồng, chi phí khác 42 triệu đồng. Công trình do công ty THNH xây dựng Cường Phát ở huyện Phước Long thi công . Nhà văn hoá cộng đồng tại xã Lộc Hiệp là một ngội nhà mẫu, được sở VH-TT-DL chọn để xây dựng mẫu và nhân rộng mô hình này ở các huyện thị trong tỉnh. Nhà văn hoá cộng đồng sẽ là nơi tổ chức các hoat động văn hoá, thể thao của cộng đồng các dân tộc anh em sinh sống trên địa bàn . Tiến công (Đài truyền Thanh)

Tác giả bài viết: Tiến Công