Hai trăm phần quà đến với hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội hai xã Lộc Điền và Lộc Thái từ Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Tư vấn – Đầu tư - Xây dựng Đăng Khôi Bình Phước

Thứ năm - 16/01/2020 04:27 720 0
Thực hiện Kế hoạch số 157/KH-UBND ngày 10/12/2019 của Ủy ban nhân dân huyện Lộc Ninh về việc Vận động hỗ trợ hộ nghèo, hộ cận nghèo và đối tượng bảo trợ xã hội đón Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, sáng ngày 11/01/2020 vừa qua, các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện Lộc Ninh đã phối hợp Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Tư vấn – Đầu tư - Xây dựng Đăng Khôi Bình Phước tặng hai trăm phần quà cho các hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội hai xã Lộc Điền và Lộc Thái. Mỗi xã có một trăm hộ, đối tượng được nhận quà, mỗi mỗi phần trị giá 500.000 đồng, gồm gạo, nhu yếu phẩm và tiền mặt.
Hai trăm phần quà đến với hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội  hai xã Lộc Điền và Lộc Thái từ Công ty Trách nhiệm Hữu hạn  Tư vấn – Đầu tư - Xây dựng Đăng Khôi Bình Phước
    Phát biểu tại các điểm tặng quà, bà Nguyễn Thị Hồng Thu - Giám đốc Công ty gửi đến các hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội lời chúc năm mới Canh Tý với thật nhiều sức khỏe, niềm vui, vượt qua những khó khăn để vươn lên, phát triển kinh tế gia đình tốt hơn. Bà mong rằng món quà nhỏ dịp Tết sẽ góp phần cùng với Đảng, chính quyền các cấp chăm lo cho các đối tượng trong dịp Tết với tinh thần “Nhường cơm, sẻ áo”, “Lá lành đùm lá rách” theo đạo lí, truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam.

Tại các điểm, Ủy ban nhân dân xã đã chỉ đạo các bộ phận tham mưu chuẩn bị chu đáo các điều kiện cơ sở vật chất tổ chức tốt chương trình tặng quà, lập danh sách đúng số lượng, cấp phiếu và thông báo thời gian, địa điểm nhận quà đúng theo chỉ đạo của Ủy ban nhân dân huyện, đáp ứng được nhu cầu của bà con và đơn vị tài trợ rất phấn khởi./.

Tác giả bài viết: Họa My - VP