Huyện Chơn Thành lên kế hoạch tổ chức Giải Bóng bàn mở rộng lần II năm 2019

Thứ ba - 22/10/2019 13:20 827 0
Ngày 16/10/2019, Ủy ban nhân dân huyện Chơn Thành ban hành Kế hoạch số 118/KH-UBND về việc Tổ chức Giải Bóng bàn mở rộng lần II năm 2019.
   Việc tổ chức giải nhằm hưởng ứng Cuộc vận động ”Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo điều kiện cho các vận động viên bộ môn Bóng bàn của huyện được giao lưu, cọ xát với các đội bóng bàn các huyện, thị trong tỉnh, các câu lạc bộ bóng bàn ngoại tỉnh, qua đó phát hiện ra những tài năng bộ môn này để tuyển chọn, bổ sung vào đội tuyển của huyện, tham gia các giải thể thao cấp tỉnh và khu vực. Đây cũng là hoạt động thiết thực của huyện Chơn Thành lập thành tích chào mừng kỉ niệm 89 năm Ngày Thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam, 75 năm Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Giải gồm bốn nội dung thi: Đơn nam, đơn nữ, đồng đội nam và đôi nam. Về thể thức Giải: thi đấu tranh giải cá nhân và đồng đội. Đồng đội nam thi đấu 5 trận (trong đó có một trận đôi), mỗi đội gồm 05 vận động viên, đội nào thắng trước 3 trận là thắng cuộc. Tất cả các trận đều thi đấu trực tiếp, thi đấu 5 ván thắng 3. Riêng trận chung kết đơn thi đấu 7 ván thắng 4. Vận động viên đã tham gia nội dung đồng đội thì không được tham gia nội dung đôi nam.

Đối tượng tham gia Giải là các vận động viên đang tập luyện tại các câu lạc bộ bóng bàn tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Chơn Thành; các vận động viên tại các câu lạc bộ bóng bàn trên địa bàn các huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh Bình Phước và Câu lạc bộ Belleza Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian đăng kí tham gia: từ ngày ban hành Kế hoạch, Điều lệ đến hết ngày 18/11/2019, hồ sơ đăng kí gửi về Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Chơn Thành, địa chỉ: Trung tâm Hành chính huyện Chơn Thành, điện thoại 027 13 669 298 (bà Hạnh) hoặc ông Thành - Câu lạc bộ Bóng bàn Chơn Thành (điện thoại 098 881 3479) –bophanthethaochonthanh@gmail.com. Ban Tổ chức sẽ không giải quyết đơn vị nào đăng kí sau ngày 18/11/2019.

Thời gian họp trưởng đoàn, bốc thăm, xếp lịch thi đấu sau khi Lễ khai mạc kết thúc. Giải sẽ được khai mạc vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 23/11/2019; thời gian thi đấu diễn ra từ ngày 23/11 đến ngày 24/11/2019, bế mạc lúc 11 giờ 00 phút ngày 24/11/2019. Địa điểm thi đấu: tại Nhà thi đấu Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh, địa chỉ: ấp 1, xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành.

Nhận được Kế hoạch này, Ủy ban nhân dân huyện Lộc Ninh giao Phòng Văn hóa và Thông tin huyện tham mưu chỉ đạo tuyên  truyền, triển khai đến các câu lạc bộ bóng bàn, các vận động viên bóng bàn trên địa bàn huyện biết, đăng kí tham gia để có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau./.

Tác giả bài viết: Họa My - VP