UBND huyện tổ chức họp Bộ phận giúp việc cho Ban thường vụ Huyện uỷ thực hiện chỉ thị 03-CT/TW.

Thứ tư - 25/04/2012 17:10 3.505 0

Ngày 16/4/2012, tại phòng họp A-UBND huyện, bà Trần Thị Bích Lệ - Phó Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì họp các thành viên Bộ phận giúp việc cho BTV Huyện ủy về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” thuộc khối cơ quan Nhà nước, doanh nghiệp, trường học, lực lượng vũ trang và đảng bộ, chi bộ cơ quan trực thuộc Huyện ủy. Tại cuộc họp sau khi nghe bà Trần Thị Bích Lệ – Phó chủ tịch UBND huyện, phó Bộ phận giúp việc quán triệt một số nội dung của các văn bản, tài liệu có liên quan về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” của BTV Huyện uỷ Lộc Ninh và ý kiến đóng góp của các thành phần dự họp, cuối cùng bà Trần Thị Bích Lệ - PCT UBND huyện đã kết luận và chỉ đạo một số nội dung sau: 1/ Đề nghị các thành viên bộ phận giúp việc cho BTV Huyện uỷ: - Chuẩn bị đầy đủ các văn bản, tài liệu liên quan đến các nội dung khảo sát (được nêu cụ thể trong bản kế hoạch) của cơ quan, đơn vị mình, nhằm tạo điều kiện, giúp đỡ cho các nhóm khảo sát hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. - Căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ được phân công để tổ chức thực hiện nghiêm túc, đạt hiệu quả cao. 2/ Đề nghị các cơ quan, đơn vị, các chi bộ Đảng thuộc 03 nhóm phụ trách không được khảo sát trong đợt này (được nêu cụ thể trong kế hoạch và bảng phân công nhiệm vụ) phải báo cáo kết quả thực hiện các nội dung khảo sát bằng văn bản, gửi về trưởng nhóm thành viên (phụ trách đơn vị mình) để tổng hợp báo cáo về Huyện uỷ. 3/ Yêu cầu trưởng các nhóm thành viên: - Căn cứ Kế hoạch để lên lịch khảo sát cụ thể cho nhóm mình; thông báo lịch khảo sát đến các thành viên trong nhóm để nắm bắt và tổ chức thực hiện. Đồng thời thông báo trước lịch khảo sát đến các cơ quan, đơn vị do nhóm phụ trách, đặc biệt là các đơn vị được chọn khảo sát trong đợt này để chủ động chuẩn bị các văn bản, tài liệu liên quan, giúp đoàn khảo sát hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công. Trên cơ sở báo cáo của các đơn vị phụ trách, trưởng các nhóm có trách nhiệm tổng hợp và báo cáo bằng văn bản về Phó Bộ phận giúp việc phụ trách khối theo quy định.