Bà Trần Tuệ Hiền - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ kiểm tra tình hình khắc phục thiên tai tại huyện Lộc Ninh

Thứ ba - 26/04/2016 11:02 1.682 0

Ngày 21/4/2016, Đoàn kiểm tra tình hình thiệt hại do lốc xoáy gây ra ngày 18/4/2016 do Bà Trần Tuệ Hiền – Phó Bí thư thường trực tỉnh Bình Phước đã kiểm tra ở huyện Lộc Ninh.
Theo báo cáo nhanh của Phòng NN & PTNT huyện Lộc Ninh thiệt hại do lốc xoáy gây ra trên địa bàn huyện Lộc Ninh ngày 18/4/2016 đã làm tốc mái 18 căn nhà, đứt đường điện hạ thế cấp 1 - ấp 6 xã Lộc An, sập đổ và gãy hơn 22.000 nọc tiêu, ước tính thiệt hại do thiên tai gây ra là gần 2 tỷ đồng. Đoàn đã đến thăm hỏi các hộ dân bị thiệt hại do lốc xoáy gây ra tại hai xã Lộc Quang, Lộc An. Tại nơi đến Bà Trần Tuệ Hiền – Phó Bí thư thường trực tỉnh Bình Phước đã kiểm tra tình hình khắc phục thiên tai do lốc xoáy gây ra, thăm hỏi động viên các gia đình bị thiệt hại do thiên tai . Đồng thời chỉ đạo các cơ quan, ban ngành các xã có hộ dân bị thiệt hại do thiên tai: tăng cường kiểm tra, hỗ trợ để giúp người dân nhanh chóng khắc phục khó khăn, giảm bớt hậu quả do thiên tai, dần đi vào ổn định phát triển sản xuất./.

Tác giả bài viết: Đức Chuẩn