Thường trực Huyện ủy huyện Lộc Ninh kiểm tra công tác bầu cử và tình hình thiệt hại do thiên tai trên địa bàn huyện

Thứ sáu - 29/04/2016 09:23 1.743 0
Sáng ngày 27/4/2016, Thường trực huyện ủy huyện Lộc Ninh kiểm tra công tác bầu cử và tình hình thiệt hại do lốc xoáy, hạn hán trên địa bàn các xã Lộc Khánh, Lộc Điền và Lộc Thuận.
Tại nơi đến đoàn đã kiểm tra công tác bầu cử; lập và công bố danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu HĐND theo từng đơn vị bầu cử, niêm yết danh sách cử tri, niêm yết đại biểu về các đơn vị bầu cử, công tác hỗ trợ nhân dân khắc phục thiên tai do lốc xoáy, tình hình hạn hán trên địa bàn xã. Đoàn công tác yêu cầu các xã tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền vận động cử tri tham gia bầu cử, chuẩn bị cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ tốt cho ngày bầu cử. Yêu cầu các xã phân công cán bộ đến từng khu dân cư nắm bắt tình hình hạn hán để có phương án khắc phục, hỗ trợ nhân dân khắc phục tình trạng hạn hán, hạn chế thiệt hại do thiên tai gây ra./.

Tác giả bài viết: Đức Chuẩn