Bàn giao nhà ở dự án 33 xã Lộc Thịnh

Chủ nhật - 07/01/2018 07:54 1.434 0
Ngày 01/6/2018, UBND – UBMTTQVN huyện Lộc Ninh tổ chức Lễ bàn giao nhà ở cho các hộ dân thuộc dự án 33 xã Lộc Thịnh
    Tại buổi lễ bàn giao lãnh đạo UBND UBMTTQVN huyện Lộc Ninh  đã chứng kiến ký kết bàn giao 64 căn nhà thuộc dự án tái định canh định xã Lộc Thịnh cho 64 hộ dân là đồng bào dân tộc thiểu số nghèo các xã Lộc Thịnh, Lộc Thành, Lộc Thuận. Mỗi căn nhà được xây dựng với diện tích 42m2 có kết cấu tường xây mái lợp tôn, nền láng xi măng với tổng giá trị xây dựng là 60 triệu đồng. Trong đó sử dụng nguồn vốn được thụ hưởng dự án là 25 triệu đồng, UBMTTQVN tỉnh Bình Phước  hỗ trợ 35 triệu đồng.

Đây là những việc làm có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm của Đảng và nhà nước đối với các hộ đân là đồng bào dân tộc nghèo địa bàn huyện. Đồng thời giúp cho các hộ dân ổn định cuộc sống, yên tâm phát triển kinh tế, gương mẫu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước./.

Tác giả bài viết: Đức Chuẩn - Đài TT-TH