Diễn tập phương án Phòng cháy chữa cháy tại chợ Lộc Ninh

Thứ ba - 26/12/2017 09:45 1.475 0
Ngày 26/12/2017, Ban chỉ đạo diễn tập phương án Phòng cháy chữa cháy (PCCC) chợ Lộc Ninh tổ chức tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy và diễn tập phương án PCCC chợ Lộc Ninh năm 2017.
Diễn tập phương án Phòng cháy chữa cháy tại chợ Lộc Ninh
     Dự lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Gia hòa – Phó chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban chỉ đạo diễn tập; cùng các đồng chí  thành viên Ban chỉ đạo; đội PCCC chợ Lộc Ninh; tiểu thương chợ Lộc Ninh. Tại buổi tập huấn các học viên được cập nhật các kiến thức về PCCC, hướng dẫn kiểm tra, đảm bảo các điều kiện an toàn về PCCC; hướng dẫn các hộ kinh doanh, người dân thoát nạn; tổ chức chữa cháy theo từng giai đoạn; lý thuyết và thực hành diễn tập phương án PCCC chợ Lộc Ninh năm 2017.

Thông qua  tập huấn giúp cho người dân và hộ kinh doanh nắm vững phương pháp thoát nạn, tham gia chữa cháy; các lực lượng tham gia diễn tập nắm vững những nội dung, nhiệm vụ trong công  tác chữa cháy, từ đó ứng dụng vào thực tiễn nếu có cháy xảy ra, nhằm góp phần hạn chế tối đa  thiệt hại do cháy gây ra ./.

Tác giả bài viết: Đức Chuẩn- Đài TT-TH