Lễ khánh thành trường Tiểu học Lộc Thái A

Thứ năm - 28/12/2017 09:39 3.292 0
Ngày 25/12/2017, UBND tỉnh Bình Phước phối phợp với Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam (VietinBank) tổ chức lễ khánh thành và bàn giao công trình trường Tiểu học Lộc Thái A, huyện Lộc Ninh.
Lễ khánh thành trường Tiểu học Lộc Thái A
       Dự lễ có đồng chí Nguyễn Văn Lợi – UVTW Đảng – Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước; lãnh đạo Huyện ủy – HĐND - UBND huyện Lộc Ninh; lãnh đạo Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam…Công trình trường Tiểu học Lộc Thái A, huyện Lộc Ninh được khởi công xây dựng vào tháng 11/2016, có tổng diện tích xây dựng trên 12.500m2 với quy mô xây dựng hai dãy nhà hai tầng gồm khối phòng học gom 15 phòng học lý thuyết, 01 phòng tin học, 01 phòng âm nhạc; khối phòng chức năng và hiệu bộ có 7 phòng; tổng mức đầu tư 12 tỷ đồng, trong đó Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam (VietinBank) tài trợ 10 tỷ đồng, ngân sách nhà nước đầu tư 02 tỷ đồng.

Sau 01 năm xây dựng đến thời điểm này trường  hoàn thành và đưa vào sử dụng đã đáp ứng được sự mỏng mỏi của thầy cô giáo, học sinh và phụ huynh trên địa bàn xã Lộc Thái, huyện Lộc Ninh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tại địa phương; đồng thời góp phần đưa xã Lộc Thái về đích nông thôn mới trong năm 2018./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng - Đài TT-TH