Thứ hai - 17/07/2017 21:26 1.340 0
Ngày 12/7/2017, UBND huyện Lộc Ninh tổ chức họp BTC Đại hội thể dục thể thao huyện Lộc Ninh lần thứ VIII năm 2017. Tham dự có các đồng chí là thanh viên ban tổ chức, Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND các xã – TT. Bà Trần Thị Bích Lệ - Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng BTC đại hội TDTT huyện chủ trì cuộc họp.
Theo kế họach, Đại hội TDTT huyện Lộc Ninh lần thứ VIII sẽ được tổ chức từ tháng 11 đến tháng 12/2017. Với 10 môn thi đấu gồm: Bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, cờ tướng, điền kinh, kéo co, bắn nỏ, đẩy gậy và bơi lội. Để Đại hội TDTT huyện Lộc Ninh lần thứ VIII tổ chức theo đúng thời gian dự kiến, tại cuộc họp bà Trần Thị Bích Lệ - Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng BTC đại hội TDTT đề nghị các cấp, các ngành chuẩn bị tốt cơ sở vật chất và các điều kiện phục vụ cho Đại hội. UBND các xã - thị trấn tùy theo điều kiện và tiềm năng phát triển phong trào TDTT từng địa phương, mỗi xã – TT tổ chức Đại hội với ít nhất 05 môn thi đấu và hoàn thành trong tháng 9, chuẩn bị tham gia đại hội cấp huyện. Đại hội thể dục thể thao là hoạt động thường xuyên được tổ chức 04 năm một lần, qua đây nhằm phát triển phong trào TDTT quần chúng rộng rãi trên địa bàn huyện, đồng thời giữ gìn và phát huy các môn thể thao dân tộc, trò chơi dân gian có truyền thống ở địa phương./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng - Đài TT-TH