Căn nhà ấm tình đồng đội

Thứ bảy - 22/08/2020 05:48 1.768 0
Thực hiện chủ trương của Bộ Quốc phòng, sự chỉ đạo của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, chương trình công tác, nội dung giao ước thi đua của Cụm thi đua Ban Chỉ huy Quân sự 5 huyện biên giới,
Căn nhà ấm tình đồng đội
    Sáng ngày 21/8/2020 vừa qua, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Lộc Ninh đã tổ chức Lễ bàn giao “Nhà tình nghĩa Quân dân” cho hộ gia đình quân nhân Thượng úy Nguyễn Trọng Thảo, hiện là nhân viên Thông tin - Ban Chỉ huy Quân sự huyện, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Đến tham dự buổi lễ có Đại tá Nguyễn Thành Ruân – Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cùng lãnh đạo các phòng trực thuộc; đại diện lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự các huyện trong Cụm thi đua; lãnh đạo Ban Dân vận - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện cùng các ban, ngành, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Lộc Ninh.

Căn nhà tọa lạc tại ấp 6 - xã Thanh Hòa, huyện Bù Đốp, có diện tích 110m2, kinh phí xây dựng hơn 180 triệu đồng, trong đó, Cụm Thi đua hỗ trợ 80 triệu đồng, số tiền còn lại được gia đình hai bên hỗ trợ. Bên cạnh nguồn kinh phí, căn nhà còn có sự hỗ trợ, giúp sức với hơn 100 ngày công từ cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

image003 117

Đây là một trong các hoạt động thiết thực chào mừng kỉ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02/9 của Ban Chỉ huy Quân sự 5 huyện biên giới, là hoạt động thể hiện tình cảm, trách nhiệm, sự quan tâm, chăm lo của cấp ủy, chỉ huy các cấp, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang với đồng chí, đồng đội, qua đó động viên, chia sẻ với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, góp phần cùng địa phương trong chương trình xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo bền vững./.

image007 73

Tác giả bài viết: Họa My - MTTQ