Tỉnh Bình Phước khởi công công trình sửa chữa, nâng cấp đường ĐT 756, đoạn Minh Lập đi Lộc Hiệp

Thứ sáu - 28/08/2020 05:51 2.569 0
Sáng ngày 28/8/2020 vừa qua, Ban Quản lí Dự án Đầu tư Xây dựng tỉnh đã tổ chức Lễ khởi công nâng cấp đường ĐT 756, đoạn từ xã Minh Lập, huyện Chơn Thành đi xã Lộc Hiệp, huyện Lộc Ninh. Đây là công trình thuộc Dự án Hỗ trợ phát triển khu vực biên giới – Tiểu Dự án tỉnh Bình Phước.
Tỉnh Bình Phước khởi công công trình sửa chữa, nâng cấp  đường ĐT 756, đoạn Minh Lập đi Lộc Hiệp
    Đồng chí Nguyễn Văn Lợi - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy cùng đại diện lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân  tỉnh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, các sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh Huyện ủy, Ủy ban nhân dân  tỉnh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các huyện Chơn Thành, Hớn Quản, Lộc Ninh, lãnh đạo Đảng, chính quyền và nhân dân xã Minh Lập.

Theo báo cáo, tuyến đường được khởi công, nâng cấp từ xã Minh Lập huyện Chơn Thành đi qua huyện Hớn Quản và huyện Lộc Ninh lên Cửa khẩu Quốc tế Hoa Lư và Cửa khẩu Quốc gia Hoàng Diệu có tổng chiều dài 50km, kinh phí đầu tư 467 tỉ đồng, với thiết kế là đường cấp III bê tông nhựa, vận tốc cho phép 60km/h, tải trọng 12 tấn. Mặt đường rộng từ 6m-9m, nền đường rộng từ 9m-12m, hai bên đường có hệ thống mương thoát nước.

Nhân dịp này, Ban Quản lí Dự án Đầu tư Xây dựng tỉnh - Đơn vị chủ đầu tư đã trao tặng 300 suất quà (mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng) cho các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn ba huyện, góp phần chia sẻ với người dân nghèo, khó khăn ở các địa phương./.

Tác giả bài viết: Họa My - MTTQ