Lãnh đạo huyện Lộc Ninh thăm động viên các lực lượng thi công đường nông thôn mới

Thứ tư - 05/12/2018 09:14 923 0
Ngày 20/11/2018, lãnh đạo Huyện ủy – HĐND - UBND – UBMTTQ VN và các Ban ngành, đoàn thể huyện Lộc Ninh do bà Trần Thị Ánh Tuyết – UVBTV Tỉnh ủy – Bí thư Huyện ủy Lộc Ninh làm trưởng đoàn đã tổ chức đến thăm hỏi, động viên các lực lượng tham gia thi công các tuyến đường giao thông nông thôn mới trên địa bàn xã Lộc Tấn, huyện Lộc Ninh.
lãnh đạo huyện ủy tham cán bộ chiến sĩ làm đường
    Nhằm giúp xã Lộc Tấn, huyện Lộc Ninh thực hiện đạt tiêu chí đường nông thôn mới, góp phần đưa xã Lộc Tấn về đích nông thôn mới năm 2018. UBND tỉnh Bình Phước đã tổ chức Lễ ra quân làm đường giao thông nông thôn tại xã Lộc Tấn với hơn 1.000 cán bộ, chiến sỹ thuộc Binh đoàn 16; Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; Bộ đội biên phòng, Công an tỉnh Bình Phước; cán bộ, hội viên nông dân, phụ nữ, đoàn thanh niên huyện Lộc Ninh và nhân dân xã Lộc Tấn cùng chung sức xây dựng 14 tuyến đường giao thông nông thôn trên địa bàn xã, với tổng chiều dài 16.143 mét.

Tại các nơi đến thăm bà Trần Thị Ánh Tuyết – UVBTV Tỉnh ủy – Bí thư Huyện ủy Lộc Ninh gửi lời thăm hỏi, động viên và cảm ơn cán bộ chiến sĩ các lực lượng vũ trang, Công an, cán bộ hội viên các tổ chức hội đoàn thể đã tích cực tham gia giúp địa phương thực hiện xây dựng đường giao thông nông thôn. Dịp này lãnh đạo huyện Lộc Ninh cũng tặng nhiều phần quà động viên cán bộ, chiến sĩ tham gia xây dựng đường giao thông nông thôn tại xã Lộc Tấn./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng - Phòng VH&TT