Trao vốn cho hội viên nông dân nghèo xã Lộc Khánh

Thứ năm - 21/06/2018 14:47 1.259 0
Nhằm tạo điều kiện để các hộ nghèo có vốn phát triển sản xuất vươn lên thoát nghèo và làm giàu chính đáng, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết giảm nghèo mà Đại hội Đảng bộ huyện Lộc Ninh lần thứ X, nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra.
Trao vốn cho hội viên nông dân nghèo xã Lộc Khánh
   Chiều ngày 12/6/2018, tại Hội trường UBND xã Lộc Khánh, Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện Lộc Ninh tiến hành giải ngân 200.000.000đ cho 08 hộ hội viên nông dân nghèo xã Lộc Khánh vay thực hiện dự án chăn nuôi bò sinh sản, mỗi hộ 25.000.000đ, với lãi suất 0%, sau 03 năm các hộ vay trả lại vốn gốc về Huyện hội để tiếp tục xây dựng dự án nhân rộng cho các hộ nghèo khác trong huyện thực hiện.

Đến dự buổi lễ giải ngân có đồng chí Đỗ Văn Quang-Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện; đồng chí Nguyễn Thu Hằng-Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy kiêm Chủ tịch HĐND xã Lộc Khánh; đồng chí Vũ Văn Lực-Phó Chủ tịch UBND xã Lộc Khánh; đồng chí Thị Lộc-Chủ tịch Hội Nông dân xã Lộc Khánh và 08 hộ hội viên nông dân nghèo xã Lộc Khánh.

image003

Phát biểu tại buổi lễ giải ngân, đại diện lãnh đạo Hội Nông dân huyện và lãnh đạo xã Lộc Khánh yêu cầu các hộ hội viên vay vốn sử dụng vốn được vay đúng mục đích, có hiệu quả để phát triển kinh tế gia đình, sau 03 năm sẽ thoát nghèo, vươn lên làm giàu chính đáng, góp phần cùng với chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020 và những năm tiếp theo.

Tác giả bài viết: Việt Xô - HND