Mô hình Tổ hợp tác kinh doanh chăn nuôi dê Hiệp Thành phấn đấu nâng cấp trở thành Hợp tác xã kinh doanh chăn nuôi dê Lộc Hiệp trong tháng 8.2018

Thứ hai - 23/07/2018 07:15 1.350 0
Sáng nay 9/7/2018 Tổ hợp tác kinh doanh chăn nuôi Dê Hiệp Thành đã họp thành viên để chuẩn bị những nội dung quan trọng cho việc nâng cấp Tổ hợp tác lên HTX kinh doanh chăn nuôi Dê Lộc Hiệp.
   Tại buổi họp thành viên có sự tham dự của chị Phạm Thị Thúy Phượng HUV. CT. Hội LHPN huyện, Chị Ngô Thị Thùy Trang PCT. TT Hội LHPN huyện phụ trách trực tiếp hướng dẫn giúp đỡ HTX. Cùng sự có mặt của các Đ/c đại diện cấp ủy chính quyền tại địa phương. Và đặc biệt là sự có mặt của 40/42 thành viên tổ hợp tác.
   Trong buổi họp các thành viên đã thống nhất những nội dung quan trọng sau:
  1. Lấy ý kiến về tên gọi HTX
  2. Thống nhất Điều lệ HTX
  3. Thống nhất về Phương án sản xuất kinh doanh
  4. Thống nhất về đóng góp vốn
  5. Bầu Ban quản trị HTX.
    Sau khi các thành viên đã bàn bạc và đi đến thống nhất:

Về tên gọi HTX: thống nhất lấy tên là HTX kinh doanh chăn nuôi dê xã Lộc Hiệp, hội nghị cũng đã thống nhất điều lệ và phương án sản xuất HTX. Các thành viên dự họp cũng đã thống nhất đóng góp số tiền vốn là: 2.000.000đ/hộ và cuối cùng  các thành viên đã bầu Ban quản trị HTX gồm có 3 chị: Trần Thị Ngọ, Đinh Thị Xim và Nguyễn Thị Hường. Ban kiểm soát: chị Đinh Thị Kim Anh, thư ký chị Trần Thị Liên, Thủ quỹ chị Nguyễn Thị Hường. Chủ tịch HĐQT: chị Trần Thị Ngọ, PCT.HĐQT: chị Đinh Thị Xim.

Sau buổi họp này tổ hợp tác sẽ hoàn tất các thủ tục hồ sơ chuẩn bị ra mắt HTX kinh Doanh Chăn Nuôi Dê Xã Lộc Hiệp vào tháng 8 năm 2018.

Tác giả bài viết: Mai Huệ (HLHPN LH)