Huyện Lộc Ninh tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ

Thứ ba - 04/11/2014 15:53 2.454 0

Huyện Lộc Ninh tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 28/10/2014 vừa qua, tại Hội trường B – Huyện ủy Lộc Ninh, buổi Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ đã được long trọng tổ chức.
Đồng chí Nguyễn Thanh Vân, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy thừa ủy quyền của Tỉnh ủy đã trao Quyết định số 1389-QĐ-TU ngày 23/10/2014 của Tỉnh ủy về việc điều động cán bộ và chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy và giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Lộc Ninh cho đồng chí Trần Thị Ánh Tuyết – Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy. Buổi Lễ có sự tham dự của đông đủ các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện. Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Vân đã bày tỏ sự tin tưởng vào trình độ, năng lực, phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị của đồng chí Ánh Tuyết, mong rằng đồng chí sẽ kế thừa, phát huy truyền thống của một huyện anh hùng, xây dựng mối đoàn kết nội bộ, thống nhất, trong lãnh đạo, điều hành phải giữ vững nguyên tắc tập trung, dân chủ, thực hiện nghiêm quy chế, Điều lệ Đảng. Đồng chí Trần Thị Ánh Tuyết cũng đã phát biểu hứa sẽ cùng với tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ IX, xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, chuẩn bị tốt cho công tác lãnh đạo Đại hội các cấp trong thời gian tới, thực hiện nghiêm Quy định số 101-QĐ/TW ngày 07/6/2012 của Ban Bí thư Trung ương Đảng (khóa XI) “Về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp” gắn với học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và Nghị quyết Hội nghị lần thứ 4 Ban chấp hành Trung ương khóa XI “ Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”, xứng đáng với niềm tin yêu, không phụ lòng mong mỏi của lãnh đạo tỉnh, huyện trong thời gian tới./. Đồng chí Nguyễn Thanh Vân và đồng chí Diệp Hoàng Vũ trao Quyết định và tặng hoa cho đồng chí Trần Thị Ánh Tuyết (Ảnh do phóng viên Phương Thảo cung cấp)

Tác giả bài viết: Họa My