Tạp chí Phòng cháy – Chữa cháy, Bộ Công an tổ chức tập huấn phòng cháy chữa cháy tại Huyện Lộc Ninh

Thứ hai - 27/10/2014 11:09 2.499 0
Ngày 20/10/2014, Tạp chí Phòng cháy – Chữa cháy, Bộ Công an tổ chức tập huấn phòng cháy chữa cháy trong Công sở và gia đình cho cán bộ, giáo viên của Trường THPT Lộc Thái, huyện Lộc Ninh.
Tại buổi tập huấn các cán bộ, giáo viên Trường THPT Lộc Thái đã được đại diện Tạp chí Phòng cháy – Chữa cháy - Bộ Công an truyền đạt một số nội dung về kỹ năng phòng cháy, chữa cháy nơi Công sở và hộ gia đình như: các điều luật về trách nhiệm phòng cháy chữa cháy; các yếu tố gây cháy nổ; các biện pháp phòng cháy cơ bản; các phương pháp thoát hiểm khi xảy ra cháy; một số biện pháp phòng cháy chữa cháy và cách sử dụng các loại bình chữa cháy… Thông qua buổi tập huấn giúp cho cán bộ, giáo viên Trường THPT Lộc Thái trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về phòng cháy chữa cháy, từ đó thực hiện tốt công tác chữa cháy ở cơ quan, đơn vị mình công tác và tại gia đình./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng