Huyện Lộc Ninh tổ chức Hội nghị thông tin thời sự đợt 1/2017

Thứ ba - 25/04/2017 15:53 1.413 0
Ngày 12/4/2017 Huyện ủy Lộc Ninh tổ chức Hội nghị thông tin thời sự đợt 1 năm 2017.
Dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; lãnh đạo lực lượng vũ trang, các ban ngành đoàn thể trong toàn huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn, bí thư các chi bộ, các trường học và đảng viên 30, 40, 50, 60 năm tuổi đảng trong toàn huyện. Tại Hội nghị các đồng chí được nghe đồng chí Đại tá Nguyễn Công Anh Trưởng phòng Tuyên huấn, Báo cáo Viên Trung ương đã thông báo và cung cấp những thông tin chính xác, kịp thời cho các vị lãnh đạo trong toàn huyện về các vấn đề quan trọng trong nước và quốc, những chính sách của Mỹ liên quan đến Việt Nam. Vấn đề hợp tác quốc phòng Việt Nam – Lào; Việt Nam Campuchia trong thời kỳ mới. Tình hình tăng trưởng kinh tế của các nước Mỹ, Trung Quốc. Qua hội nghị giúp đội ngũ cán bộ chủ chốt từ huyện đến cơ sở kịp thời nắm bắt được thông tin thời sự trong nước và quốc tế, chủ trương, quan điểm của Đảng và Nhà nước ta trong công tác đối ngoại. Từ đó có định hướng đúng đắn trong công tác tuyên truyền cho cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức và nhân dân tại cơ quan, đơn vị, địa phương mình./.

Tác giả bài viết: Lệ Thủy- LT