Huyện Lộc Ninh: 7 xã biên giới ký kết giao ước thi đua năm 2017

Thứ tư - 01/03/2017 13:59 2.215 0

Huyện Lộc Ninh: 7 xã biên giới ký kết giao ước thi đua năm 2017

Ngày 23/2/2017, tại hội trường UBND xã Lộc Thiện cụm thi đua 7 xã biên giới ký kết giao ước thi đua và triển khai các nội dung hoạt động năm 2017.
Tham dự hội nghị có đại diện Ban chỉ huy Quân sự huyện Lộc Ninh, các đồng chí Chỉ huy trưởng, Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự các xã Lộc Thiện, Lộc Thành, Lộc Thịnh, Lộc Thạnh, Lộc An, Lộc Hòa, Lộc Tấn. Trong năm 2016, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn toàn huyện nói chung và 7 xã biên giới nói riêng cơ bản ổn định, quốc phòng an ninh được giữ vững; mối quan hệ hợp tác, giao thương giữa 2 nước được tăng cường và phát triển, đây là điều kiện thuận lợi để đẩy mạnh phong trào thi đua quyết thắng của lực lượng vũ trang 7 xã biên giới gắn với phong trào thi đua yêu nước ở địa phương. Năm 2017, Ban chỉ huy Quân sự xã Lộc Thiện là cụm trưởng cụm thi đua. Tại hội nghị các đơn vị đã được nghe thông qua nội dung, chỉ tiêu thi đua và quy chế hoạt động của cụm năm 2017, đề ra phương hướng, mục tiêu, chỉ tiêu phấn đấu, quy chế, chủ đề, thi đua để xây dựng lực lượng vũ trang 7 xã biên giới trong huyện Lộc Ninh vững mạnh toàn diện. Sau khi thông qua dự thảo nội dung ký kết giao ước thi đua năm 2017, các đơn vị đã thảo luận, góp ý và thống nhất với giao ước thi đua, tiến hành lễ ký kết giao ước thi đua năm 2017.

Tác giả bài viết: Lệ Thủy - Lộc Thiện