Bộ đội Biên phòng Bình Phước thăm, chúc Tết Chôl Chnăm Thmây lực lượng bảo vệ biên giới Cam-Pu-Chia

Thứ bảy - 22/04/2017 22:12 1.055 0

Bộ đội Biên phòng Bình Phước thăm, chúc Tết Chôl Chnăm Thmây lực lượng  bảo vệ biên giới Cam-Pu-Chia

Ngày 12 tháng 04 năm 2017, đoàn cán bộ BĐBP tỉnh Bình Phước do Đại tá Nguyễn Văn Phương, Chính ủy Bộ đội Biên phòng Bình Phước làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết Ty công an tỉnh KraTie nhân dịp tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của Cam-pu-chia.
Thay mặt Đoàn công tác, Đại tá Nguyễn Văn Phương chúc cán bộ, chiến sĩ Ty công an tỉnh KraTie đón một năm mới nhiều niềm vui, may mắn, chúc tình đoàn kết của chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân 2 nước sẽ mãi mãi vững bền và phát triển. Nhân dịp này, Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước cũng tặng quà cho Tiểu đoàn cảng sát bảo vệ biên giới 619. Đây là việc làm thiết thực, góp phần xây dựng tình cảm gắn bó, củng cố lòng tin, tăng cường mối quan hệ đoàn kết trong thực hiện nhiệm vụ quản lý, bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới. Đại tá Nguyễn Văn Phương – Chính ủy BĐBP Bình Phước tặng quà Ty công an tỉnh KraTie nhân dịp tết Chol Chnam Thmay Thay mặt Ty công an tỉnh KraTie, Trung tướng Lun Sộ Phát, Giám đốc Ty Công an đã cảm ơn những lời chúc tốt đẹp, những tình cảm chân thành mà lãnh đạo Bộ đội Biên phòng Bình Phước đã dành cho Công an và nhân dân tỉnh KraTie nhân dịp Tết cổ truyền.

Tác giả bài viết: Thế Cường - BĐBP