Đôn biên phòng Tà Nốt tổ chức họp mặt Ngày truyền thống Bộ bội biên phòng

Thứ tư - 01/03/2017 13:52 1.489 0

Đôn biên phòng Tà Nốt tổ chức họp mặt Ngày truyền thống Bộ bội biên phòng

Ngày 29/2/2017, Đồn Biên phòng Tà Nốt tổ chức kỷ niệm 28 năm Ngày Biên phòng toàn dân, 58 năm Ngày Truyền thống Bộ đội biên phòng, ký kết thi đua năm 2017 với UBND xã Lộc Thiện.
Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại chặng đường 58 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Biên phòng và 28 năm Ngày Biên phòng toàn dân. Trải qua 58 năm, các thế hệ cán bộ, chiến sỹ Biên phòng luôn nhận rõ trách nhiệm, trung thành tuyệt đối với Đảng, tận tụy với nhân dân, nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, mưu trí, dũng cảm, vượt qua mọi khó khăn, gian khổ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia. Phát huy truyền thống tốt đẹp đó, các thế hệ cán bộ, chiến sỹ Biên phòng Bình Phước đã ra sức chiến đấu, lập nhiều thành tích góp phần tô thắm thêm truyền thống anh hùng của quân dân và lực lượng Bội đội Biên phòng, thúc đẩy sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phượng. Thời gian qua, lực lượng Biên phòng đồn Tà Nốt đã làm tốt vai trò nòng cốt trong nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới của Tổ quốc. Phối hợp chặt chẽ với Ban công an xã, Ban chỉ huy quân sự xã tổ chức nhiều đợt truy quét, tấn công các loại tội phạm; xử lý hàng trăm vụ vi phạm pháp luật, các tệ nạn xã hội. Tại buổi họp mặt, thừa ủy quyền của Bộ tư lệnh bộ đội biên phòng, lãnh đạo Đồn đã trao tặng kỉ niệm chương “Vì chủ quyền an ninh biên giới Tổ quốc” cho 2 cá nhân có nhiều đóng góp vào sự nghiệp bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới của Tổ quốc và xây dựng lực lượng BĐBP ngày càng lớn mạnh.

Tác giả bài viết: Lệ Thủy - Lộc Thiện