HIEN KE
sn bac

Thanh niên huyện Lộc Ninh sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2021

Thứ hai - 15/03/2021 09:49 1.513 0
Cùng với các địa phương trong tỉnh Bình Phước, ngày mai (03/03/2021), 158 thanh niên của huyện Lộc Ninh sẽ lên đường nhập ngũ. Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho ngày giao, nhận quân đều đã được huyện và các xã, thị trấn trong huyện thực hiện hoàn tất.
      Trước ngày giao quân, ngày hôm nay (02/03) tất cả thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021 đều đã được tập trung về Ban chỉ huy Quân sự các xã, thị trấn để thực hiện thủ tục chuẩn bị cho ngày giao nhận quân, cũng như kiểm tra sức khỏe, nhận quân tư trang. Cán bộ Ban chỉ huy Quân sự huyện, xã phối hợp triển khai thực hiện Luật Nghĩa vụ quân sự; trao đổi, nắm bắt tâm tư, tình cảm, động viên và hướng dẫn các thanh niên một số quy định, điều cần ghi nhớ trước khi vào quân ngũ.

     Lễ giao nhận quân năm nay diễn ra trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp ở một số địa phương trong cả nước, Hội đồng NVQS huyện Lộc Ninh đang tập trung hoàn thiện các khâu chuẩn bị cho lễ giao quân để đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh covid-19. Đồng thời Hội đồng NVQS huyện cũng yêu cầu Hội đồng NVQS các xã, thị trấn tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện nghiêm các văn bản của tỉnh và huyện Lộc Ninh về phòng, chống Covid-19 theo quy định. Trước đó 158 thanh niên của huyện Lộc Ninh đã được xét nghiệm SARS-CoV-2 tất cả đều có kết quả xét nghiệm âm tính trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và công an Nhân dân năm 2021./.

Tác giả bài viết: Trần Phú - TG

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay321
  • Tháng hiện tại71,750
  • Tổng lượt truy cập14,051,926
Nông thôn mới
Thủ tục hành chính
Văn bản mới ban hành
Người Việt dùng hàng Việt
Tìm hài cốt liệt sĩ
Thông tin người phát ngôn
bank
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây