Huyện Lộc Ninh tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường 2015

Thứ hai - 25/05/2015 15:17 864 0
Ngày 21/5/2015, UBND huyện Lộc Ninh tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường, kỷ niệm ngày Môi trường thế giới (05/6) và phát động trồng cây nhân dân năm 2015.
Dự Lễ mít tinh có đại diện lãnh đạo UBND – UBMTTQVN huyện Lộc Ninh, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể trong huyện, lực lượng vũ trang và hơn 100 em học sinh trường THPT Lộc Ninh đã về dự. Tuần Lễ Quốc gia nước sạch, vệ sinh môi trường, ngày môi trường Thế giới và phong trào trồng cây nhân dân được tổ chức hàng năm nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi tổ chức, cá nhân và cả cộng đồng trong việc sử dụng tiết kiệm nguồn nước, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên và giữ gìn môi trường, tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, hình thành nếp văn minh xây dựng xã hội bền vững. Ở huyện Lộc Ninh, trong những năm qua, phong trào trồng cây gây rừng luôn được các cơ quan, đơn vị và nhân dân trên địa bàn huyện nhiệt tình hưởng ứng. Trong năm 2014, toàn huyện đã trồng được1.130 cây sao, cây dầu, xà cừ, tỷ lệ cây sống đạt trên 99%. Sau buổi Lễ mít tinh, đoàn viên thanh niên, các em học sinh đã tham gia diễu hành trên trục đường giao thông chính của thị trấn Lộc Ninh. Lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trong huyện đã tham gia trồng 40 cây xanh tại khuôn viên Phòng Nội vụ và Chi Cục Thống kê huyện Lộc Ninh./.

Tác giả bài viết: Văn Chí