Xã Lộc Thuận tổ chức ngày hội “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam” lần thứ IV năm 2015

Chủ nhật - 14/06/2015 15:41 1.809 0

Ngày 30/5/2015, UBND xã Lộc Thuận đã phối hợp Đội Công tác xã hội Từ trái tim đến trái tim (TP HCM) tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam” tại trường Tiểu học Lộc Thuận A.
Hoạt động hè năm 2015 có chủ đề: “Vui chơi bổ ích, hiệu quả thiết thực”, Ban chỉ đạo hè xã Lộc Thuận tổ chức các hoạt động tăng cường công tác giáo dục về truyền thống lịch sử, đạo đức lối sống, tuyên truyền pháp luật cho thanh thiếu nhi trên địa bàn xã; tổ chức các hoạt động học tập kết hợp sinh hoạt, vui chơi giải trí an toàn, lành mạnh cho thanh thiếu nhi. Dịp này, Ban chỉ đạo hè xã cũng đã trao tặng 06 phần quà cho 06 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập tốt trong năm học 2014 – 2015, với tổng trị giá quà tặng là 1 triệu 800 ngàn đồng. Ngay sau lễ khai mạc hè, các em thiếu nhi đã được tham gia nhiều trò chơi vui nhộn như ném còn, thả vòng vịt, thảy vòng cùng các gian hàng ẩm thực miễn phí do chính các bạn trong đội công tác xã hội thực hiện cũng như tham gia gian hàng chọn quần áo miễn phí, cắt tóc miễn phí. Tối cùng ngày, Đội CTXH phối hợp Đoàn xã Lộc Thuận tổ chức đêm giao lưu văn nghệ giữa đoàn viên thanh niên của hai đơn vị.Dịp này, Đội công tác xã hội đã trao tặng 25 suất quà trị giá 300.000/suất gồm các nhu yếu phẩm như đường, bột ngọt, gạo, mì…cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và 150 phần quà cho các em học sinh vượt khó học tốt trên địa bàn xã Lộc Thuận./.

Tác giả bài viết: Quế Anh