Huyện Lộc Ninh tổ chức Hội nghị triển khai kỹ thuật trình bày văn bản đối với cán bộ, công chức, viên chức

Thứ sáu - 19/06/2015 09:30 1.106 0
Ngày 12/6/2015, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện phối hợp Phòng Nội vụ huyện Lộc Ninh tổ chức Hội nghị triển khai kỹ thuật trình bày văn bản đối với cán bộ, công chức, viên chức.
Hội nghị thuhút sự tham gia của trên 100 học viên đến từ các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Hội nghị đã được nghe đồng chí Phạm Nguyệt Hoa – Phó Chi Cục trưởng Văn thư – Lưu trữ tỉnh Bình phước trình bày về thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản hành chính theo Thông tư số 01/2011/TT-BNV của Bộ Nội vụ ban hành ngày 19/01/2011. Tại Hội nghị, các học viên còn được trao đổi trực tiếp với giảng viên về những kinh nghiệm trong cách trình bày văn bản hành chính sao cho đúng quy định đối với các loại văn bản có tiêu đề, các loại công văn và được tìm hiểu về thể thức và kỹ thuật trình bày bản sao văn bản hành chính. Qua Hội nghị nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện một số kỹ năng soạn thảo văn bản, góp phần nâng cao nghiệp vụ công tác văn thư, từ đó áp dụng thực hiện có hiệu quả trong công tác tại cơ quan, đơn vị, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Hoàng Mỹ