Thăm, tặng quà các gia đình chính sách, nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7)

Thứ tư - 02/08/2017 08:40 900 0
Được sự ủy quyền của lãnh đạo Tỉnh uỷ - UBND – UBMTTQVN tỉnh Bình Phước.
Ngày 21/7/2017, UBND huyện Lộc Ninh đã tổ chức đoàn thăm tặng quà các gia đình chính sách, nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh - liệt sỹ (27/7). Bà Trần Thị Bích Lệ Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn. Dịp này, đoàn đã thăm 06 gia đình chính sách, thương bệnh binh trên địa bàn 2 xã Lộc Thuận và Lộc Điền. Tại nơi đến thăm bà Trần Thị Bích Lệ Phó chủ tịch UBND huyện LN đã bảy tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những gia đình chính sách, thương bệnh binh, người có công đã có những đóng góp to lớn trong 2 cuộc kháng chiến chống pháp, chống mỹ cứu nước, góp phần vào sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đoàn đã tặng 06 phần quà cho gia đình chính sách, thương bệnh binh, mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng. Đây là một việc làm mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của Đảng và nhà nước tri ân những người có công với cách mạng đã góp phần vào sự nghiệp giải phóng dân tộc, là nguồn động viên để các gia đình tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế, có cuộc sống ngày càng tốt hơn./.

Tác giả bài viết: Thu Trang - Đài TT-TH