Trường tiểu học xã Lộc Hiệp tổ chức đêm văn nghệ gây quỹ "Vì học sinh nghèo " năm học 2011

Thứ ba - 26/04/2011 14:53 1.656 0
Tối 23/04/2011 Trường Tiểu học xã Lộc Hiệp - huyện Lộc Ninh đã tổ chức đêm văn nghệ gây quỹ “vì học sinh nghèo” năm 2011.
Đêm văn nghệ đã có 17 tiết mục gồm: hát đơn ca, song ca, múa…do các diễn viên không chuyên là các thầy cô giáo, các em học sinh trường tiểu học xã Lộc Hiệp và các em đến từ nhà thiếu nhi huyện Lộc Ninh biểu diễn, nội dung ca ngợi Đảng, ca ngợi công ơn chủ tịch Hồ Chí Minh, ca ngợi quê hương, đất nước. Tuy những tiết mục văn nghệ do các diễn viên không chuyên thể hiện nhưng đã thu hút đông đảo nhân dân trong xã đến dự và cổ vũ. Kết thúc đêm diễn ban tổ chức đã nhận được 22 triệu đồng tiền ủng hộ của nhiều tập thể, cá nhân và các mạnh thường quân trên địa bàn xã Lộc Hiệp, huyện Lộc Ninh. Được biết số tiền này sẽ được Ban giám hiệu trường tiểu học xã Lộc Hiệp dùng để trao học bỏng và mua đồ dùng học tập hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã nhà. Đây là việc làm thiết thực mang ý nghĩa sâu sắc mà ban giám hiệu trường tiểu học xã Lộc Hiệp và các tổ chức, cá nhân trong xã mang đến cho những em học sinh nghèo; giúp cho những em học sinh nghèo có thể đến trường trong năm học mới sắp tới./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng