Huyện Lộc Ninh tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ phát thanh cho cán bộ truyền thanh cơ sở năm 2011

Thứ năm - 05/05/2011 08:55 1.371 0
Nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động cho hệ thống truyền thanh cơ sở Được sự quan tâm của huyện uỷ - UBND huyện , Đài Phát thanh truyền hình Bình Phước Ngày 27/4/2011 Đài truyền thanh Huyện Lộc Ninh phối hợp Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác phát thanh năm 2011.
Tham gia lớp tập huấn có hơn 150 học viên là cán bộ phụ trách công tác truyền thanh các xã , thị trấn và các đ/c phụ trách các cụm truyền thanh ở các khu dân cư trong huyện . Lớp bồi dưỡng được tổ chức trong 2 ngày 27-28/4/2011 .Lớp tập huấn nhằm trang bị cho các học viên kỷ năng viết tin, bài và xây dựng chương trình thời sự ở địa phương . Phương pháp quản lý, sử dụng, khai thác các thiết bị truyền thanh cơ sở. Tham gia lớp bồi dưỡng nghiệp vụ các học viên được thực hành viết tin, bài và xây dựng một chương trình phát thanh hoàn chỉnh , thu chương trình và sang ra đĩa CD thay cho viết bài thu hoạch . Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác phát thanh năm 2011 được Đài Truyền thanh huyện Lộc Ninh phối hợp tổ chức nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ truyền thanh cơ sở , đáp ứng với yêu cầu đặt ra trong tình hình hiện nay, thực hiện tốt nhiệm vụ đưa chủ trương, đường lối của Đảng, Chính sách pháp luật của nhà nước đến với người dân, từng bước nâng cao hiệu quả hoạt độngcủa hệ thống truyền thanh cơ sở góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương ./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng -