Huyện Lộc Ninh tặng quà cho người nghèo

Thứ ba - 30/06/2015 15:29 743 0
Ngày 27/6/2015, Hội Bảo trợ người tàn tật – Trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo huyện Lộc Ninh phối hợp với Công ty Nông sản Kim Sáng và tiệm vàng My Hồng đến từ TP.HCM tổ chức tặng 300 phần quà cho người nghèo thuộc 03 xã Lộc Tấn, Lộc Phú và Lộc Quang của huyện Lộc Ninh.
Mỗi phần quà là 20 kg gạo. Dịp này, đoàn cũng đã tặng 200 phần quà gồm: cặp và tập trắng cho các em học sinh nghèo tại 02 xã Lộc Phú và Lộc Quang. Tổng trị giá 500 phần quà là khoảng 100 triệu đồng. Đây là việc làm thiết thực của đoàn từ thiện đến từ TP.HCM nhằm giúp cho các gia đình nghèo trên địa bàn huyện Lộc Ninh vơi bớt khó khăn, đồng thời giúp các em học sinh có điều kiện hơn trong học tập./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng