Ban chỉ huy Quân sự huyện Lộc Ninh khai mạc hội thao Thể dục - Thể thao quốc phòng lực lượng vũ trang năm 2014

Thứ năm - 08/05/2014 09:39 2.426 0

Ban chỉ huy Quân sự huyện Lộc Ninh khai mạc hội thao Thể dục - Thể thao quốc phòng  lực lượng vũ trang năm 2014

Nhằm đẩy mạnh phong trào huấn luyện, hoạt động thể dục thể thao quốc phòng các cấp, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước.
Ngày 28/4/2014, Ban Chỉ huy quân sự huyện Lộc Ninh tổ chức Hội thao thể dục thể thao Quốc phòng năm 2014 cho lực lượng dân quân tự vệ trong toàn huyện. Tham gia Hội thao có 17 đội là lực lượng dân quân tự vệ của 16 xã, thị trấn và Công ty Cao su Lộc Ninh với hơn 400 vận động viên. Tại Hội thao, các đội đã cùng nhau tranh tài tại 04 nội dung thi đấu gồm: Ba môn thể thao quân sự phối hợp; bắn nỏ; võ chiến đấu Dân quân tự vệ và bắn súng tiểu liên AK. Kết thúc Hội thao Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị khối dân quân tự vệ Công ty TNHH MTV Cao su Lộc Ninh, giài nhì và ba toàn đoàn thuộc về 02 xã Lộc Hòa và Lộc Thịnh, Ban tổ chức cũng đã trao nhiều giải thưởng cho các vận động viên đạt thành tích cao tại Hội thao./. Một số hình ảnh tại Hội thao:

Tác giả bài viết: Văn Hùng